• Vào lớp nhanh lên •You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


™Angel™

avatar

™Angel™
Sự việc cùng một event Thánh Chiến nhưng NPH này có những thông báo khác nhau về khung xét thưởng gây ra sự phẫn nộ cho cộng đồng.

Vụ lùm xùm bắt đầu xảy ra trong sự kiện "Tích xu tặng quà" - sự kiện tuần của Sever 9 Foenix. Theo đó, người chơi nạp xu tích lũy đạt mức 4.999 xu sẽ nhận được thẻ tướng Cam tiềm năng 70. Điều đáng nói là lần này, thông báo diễn đàn cho biết người chơi ở Sever 9 Foenix sẽ được nhận thẻ tướng đỏ cực hiếm với điểm tiềm năng lên tới 85.

Đây được coi là món hời đối với mọi game thủ Thánh Chiến. Sự kiện khiến cho cộng đồng người chơi Sever 9 Foenix vô cùng hào hứng. Không ít người đã nạp tiền để mong được sở hữu Tướng Đỏ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tuy nhiên khi kết thúc sự kiện, thì game thủ mới té ngửa ra vì họ chỉ nhận được phần thưởng thẻ Tướng Cam tiềm năng 70 thông thường. Ngay lập tức, hàng chục topic bất bình đã được lập ra và nhận được vô số bình luận mang đầy vẻ phẫn nộ.

Tuy quản trị diễn đàn đã lên tiếng rằng đây chỉ là một sự nhầm lẫn khi viết thông báo chứ không phải sự kiện "đặc biệt" như nhiều game thủ tưởng nhầm, nhiều game thủ không chấp nhận điều đó vì họ cho rằng NPH đã thu hời lớn từ sự "tưởng nhầm" này. Sự việc này không những gây ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi tại sever Foenix mà còn làm ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng game thủ Thánh Chiến.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Nỗi bức xúc của game thủ.
Đứng trước thắc mắc người chơi, đại diện Soha Game đã chính thức xin lỗi vì sai sót và hứa có một mức đền bù thỏa đáng. Theo NPH, người chơi nạp tiền tích xu trong sự kiện lần này sẽ được nhận thêm các món quà đền bù là vật phẩm chiêu mộ tướng và các vật phẩm hỗ trợ quý khác.

"Chuyện sai sót trong khâu vận hành là không thể tránh khỏi. Chúng tôi thực sự rất tiếc và sẽ đền bù cho người chơi vì sai sót này. Thực sự là số tiền game thủ đã nạp nhầm dù có lớn đến mấy cũng không thể đánh đổi được uy tín và danh dự của Soha Game, chúng tôi không bao giờ làm điều dại dột như vậy", đại diện NPH trần tình.

Vị này cũng cam kết sẽ không để những việc như này xảy ra một lần nào nữa. Còn việc nhiều game thủ muốn được đền bù đúng theo mức trao thưởng mà NPH đã ghi nhầm lẫn thì không thể, vì như vậy sẽ mất cân bằng nghiêm trọng cho game, vị này khẳng định.

Nguồn : Hoàng Quân

Message reputation : 100% (2 votes)

Phóng viên

avatar

Phóng viên
Phát hiện Soha thuộc loại hút máu mới nhất... NPH hút máu nổi tiếng vẫn là Vina

Message reputation : 100% (1 vote)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
Sử dụng mã nguồn PunBB® Phiên bản 2.0.1
© 2011 - 2012 Forumotion..
Skin rip by Chupy
 
Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog