• Vào lớp nhanh lên •You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


™Angel™

avatar

™Angel™
Cường hóa vật phẩm, tính năng khóa đồ, thú cưng... là một số điều chỉnh đáng kể của trò chơi theo nhìn nhận của cộng đồng sau một tuần ra mắt.
Là một trong những game thủ kỳ cựu của Gunny Online và tham gia phiên bản mới từ ngày đầu, thành viên Tadius đã có bài viết phân tích khá chi tiết về những thay đổi của Gunny II trên diễn đàn game. Một trong những thay đổi lớn nhất mà anh này cũng như nhiều game thủ khác nhận thấy sau khi update là tính năng cường hóa vật phẩm.
Cụ thể, tính năng cường hóa vật phẩm của game đã thay đổi hoàn toàn so với bản cũ, không sử dụng bùa ma thuật cũng như bùa may mắn mà sử dụng tích điểm kinh nghiệm cường hóa, đủ 100% thì cường hóa thành công. "Tuy nhiên theo nhận xét của tôi, khi mình thử đập 1 acc vũ khí +11 lên 12, chỉ dùng 20 viên đá cường hóa mới trong bản cập nhật thì mới được 3%. Như vậy để cường hóa từ cấp 1 lên tới cấp 12 là rất tốn kém đá cường hóa", Tadius nhận định.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Cường hóa trong game cũng là nỗi băn khoăn của độc giả Mr. Ben trên Game Thủ.net. Theo Mr. Ben, nếu như đã cho cường hóa 100% thì NPH nên cho ít đá cường hóa thôi. "Nói là cường hóa 100% nhưng mất trăm viên mà có lên nổi đâu, thà là cường hóa như Gunny Online còn hay hơn Gunny II nhiều. Mỗi ngày kiếm xu khóa muốn đỏ con mắt luôn mà mua được có mấy viên, thiệt là ức chế. Trong khi đó ở bản đầu, một ngày kiếm đc 1v5 với 2v4 hoặc hơn nữa".

Tính năng khóa đồ và thu phí vật phẩm khi giao dịch thành công cũng được thành viên Tadius đưa ra phân tích: "Thi thoảng mình cũng nạp thẻ mua mảnh ghép để dung luyện. Việc kiếm mảnh ghép trong phó bản để đủ bộ hầu như là rất khó và mất thời gian nên đa phần họ mua mảnh ghép qua đấu giá và giao dịch qua thư. Nhưng vì vật phẩm giao dịch qua thư và đấu giá bị thu phí 10%, thêm vào đó là bị khóa nên cho dù sau khi dung luyện thành công, họ cũng không thể bán lại vật phẩm nữa. Họ cũng không sử dụng vật phẩm đó nữa vì bản thân họ đã có đồ Vip hết rồi?".

[You must be registered and logged in to see this image.]

Bên cạnh đó, tính năng gia hạn đồ dùng trong game hiện tại cũng bị phàn nàn khi chỉ cho gia hạn 7 ngày và 30 ngày với chi phí rất cao. "Nếu coi như sau một tháng, một người chơi phải gia hạn lại toàn bộ đồ bằng xu không khóa (trừ vũ khí vì có thể là vĩnh cửu) bao gồm Mặt, Cánh, Set đồ, Tóc, 2 Lắc tay, 2 Nhẫn, Kính và Mắt thì số xu tất cả là 10 vật phẩm. Mỗi vật phẩm tính ra với giá 30 ngày là 800 xu, suy ra một tháng để duy trì account, một game thủ phải bỏ ra 8.000 xu, ngoài ra còn chi phí Ares 400 xu nữa. Vậy là một tháng, tổng cộng game thủ cần tiêu tốn 8.400 xu để duy trì account. Con số này là quá lớn bởi trong một tháng, nếu hên lắm thì game thủ có thể chỉ kiếm được 4.000 xu từ việc đi phó bản", Tadius nhẩm tính.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Mặt khác, cửa hàng trong game cũng đang bị không ít game thủ yêu cầu khôi phục lại vật phẩm có chỉ số +7 bao gồm nón và áo. Hiện, người chơi không thể sử dụng huy chương mua đồ áo, nón chỉ số +7 như trước, thay vào đó nếu muốn tiếp tục sử dụng, họ chỉ có cách là phải đi phó bản kiếm hoặc đi mua trong cửa hàng.

Một số người khác cũng cho biết, họ gặp rắc rối với việc gia tăng độ vui vẻ của pet. Theo tính toán sơ lược, cứ kết thúc một trận chiến hay phó bản, pet giảm 0,4 % độ vui vẻ, như vật một ngày đi bắn 50 trận là pet xuống dưới 80%

[You must be registered and logged in to see this image.]

Thành viên MTmasterpro trên diễn đàn trò chơi cho biết: "Thú cưng Gunny II có sát thương rất mạnh, nếu lên 20 kết hợp 2 kĩ năng tăng 250 % sát thương với 10% sát thương thì có thể làm lật ngược tình thế trong khi chiến đấu, chỉ một hit là đối phương bị hạ. Tuy nhiên, độ vui vẻ tụt nhiều quá nên nhiều lúc mình phải thu pet lại đợi cây trồng ra quả, không dám dùng nữa. Hy vọng VNG sửa lại cho giảm ít thôi, mấy hôm nay toàn phải trồng cây cao cấp tốn quá"

Thật sự điều này quá bất công với các game thủ !Thất vọng khi VNG ăn lời tiền tỉ mà không có 1 món đồ vĩnh cữu nào cả Hix..Hix

[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
Sử dụng mã nguồn PunBB® Phiên bản 2.0.1
© 2011 - 2012 Forumotion..
Skin rip by Chupy
 
Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com