• Vào lớp nhanh lên •You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


•-Giám sát viên•-

avatar

•-Giám sát viên•-
Đột Kích luôn là một trong những tựa game thành công nhất và thu hút người chơi nhất tại nước nhà. Là tựa game FPS duy nhất, Đột Kích thống trị thị trường, luôn mang đến cho người chơi một không khí gay cấn trong mỗi ván đấu. Đó là lí do vì sao Đột Kích luôn là game có số CCU thuộc loại cao nhất trên thị trường nước ta.

Đề cao tính giải trí, Đột Kích có cấu trúc dễ chơi, dễ làm quen, người chơi mới có thể hiểu rõ tựa game này chi sau 30 phút, và được tóm gọn lại là: tạo acc là bắn ngay! Nó đơn giản như việc giải trí với Counter Strike vậy. Đơn giản để tiếp cận, gà cũng có thể thắng pro, vũ khí xịn không là gì nếu không biết xài, và hơn hết: tính giải trí luôn đặt lên hàng đầu.

Bởi thế, trong các quán internet-game thì Đột Kích luôn luôn là một game không thể thiếu. Không có bạn chơi cùng thì có thể tham gia với những người chơi khác trên mạng. Nói chung, với Đột Kích thì sự tiện lợi và đề cao tính giải trí và tính cân bằng trong game đã giúp nó trở thành món ăn ưa thích của người chơi nước nhà.

Trên nền tảng đó, Đột Kích tiến lên một tầm mức mới với chế độ AI, một chế độ được xem là sẽ đem lại một bộ mặt hoàn toàn mới cho game. Và điều này thực sự thành sự thật khi AI Mode trở thành chế độ được ưa thích nhất hiện nay tại Đột Kích.

Vốn không phải là cuộc tranh tài giữa những người chơi như thường thấy, AI Mode là cuộc chiến của một nhóm người chơi chống lại các nhân vật điều khiển bởi máy tính. Chế độ chơi mới này (tương tác giữa người chơi và AI) hoàn toàn khác so với những chế độ chơi ngày trước của Đột Kích (tương tác giữa các người chơi).
[You must be registered and logged in to see this link.]
Chế độ AI cho phép khoảng 4 – 6 người chơi tham gia cầm cự trong một map cố định với lượng quái vật AI đông như kiến cỏ. Nếu như tranh tài với nhau, người chơi phải kĩ càng trong từng đường nhả đạn để thật chính xác thì ở chế độ AI, không còn chỗ để tính toán nữa mà thay vào đó là xả đạn như mưa. Lượng HP của quái vật rất cao, thêm vào đó là những vũ khí hỗ trợ lợi hại như các loại súng ngắn, súng bắn tỉa, zombie tốc độ, zombie phát nổ, kẻ hủy diệt, zombie bóng tối, ghost…

Ở chế độ AI, người chơi cũng được thoải mái trong vấn đề đạn dược khi luôn có các hộp tiếp đạn trong căn cứ, cùng khá nhiều loại súng hỗ trợ. Ngoài ra, khi kết thúc màn người chơi có thể nhận được các loại phần thưởng tùy theo thành tích của mình: các loại súng từ trung bình đến “xịn”, có thời hạn và vĩnh viễn. Nói tóm lại, mỗi ngày chỉ cần tham gia vài trận đấu AI là có thể nhận được trang bị thoải mái mà không cần bỏ tiền ra mua sắm. Và tất cả những lí do trên đã dẫn đến sự lên ngôi của chế độ AI trong Đột Kích.

uy nhiên, khi chế độ AI trở thành một món ăn được ưa thích trong game thì một số chế độ chơi khác đi xuống. Ở thời điểm này, thật khó để tìm thấy một trận đấu ở kim tự tháp, tàu chở hàng, hay một trận zombie thứ 6 ngày 13. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là các chế độ cũ phải “cáo chung”.

Nếu như AI Mode được hầu hết người chơi Đột Kích ưa thích bởi phù hợp với đại đa số người chơi, không phân biệt “gà” hay “pro”, thì rất nhiều xạ thủ Đột Kích xuất sắc lại rất ưa thích các chế độ cũ. Họ vẫn là những người duy trì các chế độ chơi cũ một cách kiên trì.

Chế độ đấu đơn cũng là nơi được các xạ thủ “pro” ưa thích. Đấu đơn, nhất là súng bắn tỉa, cần kĩ năng cực cao trong từng đường đạn. Nói không ngoa, AI Mode là cuộc chơi của “gà” thì Ghost Mode hay đấu đơn lại là nơi khẳng định bản lĩnh của “pro”. Đó là lí do mà cho dù AI Mode lên ngôi, các chế độ chơi cũ vẫn không chết.

Hay như chế độ chơi Ghost, đã từng rất được các xạ thủ Đột Kích ưa thích. Ghost Mode là nơi thể hiện rất rõ sự xuất sắc của người chơi: cách ẩn nấp, tránh né, dứt khoát và chính xác trong ra đòn của Ghost, hay sự cảnh giác, kĩ năng nghe bước chân và truy đuổi của Global Risk. Cho đến nay, Ghost Mode vẫn luôn được một cộng đồng người chơi Đột Kích duy trì như là nơi thể hiện bản lĩnh.

Một topic được lập từ tận đầu năm trên diễn đàn Đột Kích với chủ đề hồi sinh chế độ Ghost đã nhận được vô số lời hưởng ứng, và cho đến tận lúc này vẫn còn rất nhiều người tiếp tục chung tay ủng hộ việc làm sống lại chế độ chơi từng rất được ưa chuộng này.

AI lên ngôi, cùng với hàng loạt update map đấu mới, vũ khí mới đã thu hút game thủ say mê thưởng thức. Tuy nhiên, dẫu cho các chế độ mới lên ngôi thì nó vẫn không làm vơi nhiệt huyết của các xạ thủ với những chế độ đã từng làm mưa làm gió ngày trước.


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
Sử dụng mã nguồn PunBB® Phiên bản 2.0.1
© 2011 - 2012 Forumotion..
Skin rip by Chupy
 
Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog